Kỳ thi Giáo lý dành cho Thiếu nhi và Giới trẻ của Giáo Xứ Từ Châu

 Chúa Nhật, ngày 28/3/2021, tại giáo xứ Từ Châu, giáo hạt Thanh Oai đã diễn ra kỳ thi Giáo lý dành cho Thiếu nhi và Giới trẻ của Giáo Xứ. Ngay từ sáng các thí sinh và cổ động viên đã có mặt rất sớm để cổ vũ cho đội thi của mình. Kỳ thi năm nay của Giáo Xứ đã quy tụ 10 đội thi với hơn 100 thí sinh, thuộc 2 giới: Thiếu nhi 3 đội; Giới trẻ 2 đội; Ấu nhi 2 đội; Đội Nghĩa Sĩ; Đội Huynh Trưởng và Đội 3 họ Ước.

Đúng 14h Cha Chính Xứ Giuse Nguyễn Văn Linh đã khai mạc, công bố thể lệ thi, và trao đề thi cho các quý Sơ làm giám khảo trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của mọi thành phần tham dự. Tiếp đến, các đội di chuyển về vị trí thi và bước vào cuộc thi trong sự hồi hộp và chờ đợi từ phía các thí sinh tham dự.  

Sau gần ba tiếng đồng thi đua, qua 4 vòng thi rất căng thẳng và gay cấn Ban Giám khảo đã rất vất vả mới tìm ra được 3 đội xuất sắc đoạt giải. Cả hội trường vỡ òa trong tiếng reo hò, tiếng cười và tiếng pháo tay giòn giã của bà con cổ động viên. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các thí sinh. Sau cùng là phần trao quà lưu niệm cho các đội xuất sắc đã đạt giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho tất cả các đội đã tham dự kỳ thi giáo lý của Giáo xứ. 

Dưới đây là kết quả các giải nhất, nhì, ba của Hội thi giáo lý Giáo Hạt Thanh Oai:

Giải Nhất

–    Giới trẻ 1: Lớp Anh Cảnh

Giải Nhì

–    Thiếu Nhi 2: Lớp em Lệ

Giải Ba

–     Giới Trẻ 2: Lớp Anh Tú

 

 

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Từ Châu