Các em thiếu nhi chia sẻ tấm lòng nhỏ bé cho những người có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình nuôi lợn nhựa

“Anh em đong đấu nào, thì Thiên Chúa cũng sẽ đong đấu ấy cho anh em, và còn cho anh em hơn nữa” (MC 4.24).

Chúa Nhật Lễ Phục Sinh, ngày 05/04/2021, các em thiếu nhi giáo xứ Từ Châu giáo hạt Thanh Oai, Giáo Phận Hà đã chia sẻ tấm lòng nhỏ bé của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình nuôi lợn nhựa. Dưới sự hướng dẫn của cha xứ Giuse Nguyễn Văn Linh, các em thiếu nhi giáo xứ Từ Châu đã thực hiện tiết kiệm để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn cùng nhau sống “tâm tình bác ai yêu thương” đối với tha nhân. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của yêu thương. Tình yêu thương cứu rỗi con người, nó có sức mạnh phi thường, làm thay đổi cái ác, cái xấu. Lòng nhân ái không chỉ giúp đỡ những người được nhận mà còn mang đến hạnh phúc cho người trao đi. Cảm ơn những tấm lòng của các bạn Thiếu Nhi, tuy đơn sơ nhỏ bé nhưng đầy ắp sự yêu thương. Chúa GiêSu đã từng dạy rằng: “Các con hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương các con”. Nguyện xin Chúa Giêsu Phục Sinh chúc lành cho công việc bé nhỏ của các em.